Xem bói tử vi tuổi Dần 2018 chính xác nhất

Cọp có thể chẳng là chúa sơn lâm nhưng mấy con mèo rằn này cũng không dễ bị ăn hiếp! Tuổi Cọp sanh ra đã là lãnh đạo, quyến rũ và kiêu hãnh. Tuổi này có tướng mạo oai phong khiến người khác phải tuân phục, đúng như tuổi này muốn. Hơn thế nữa, tuổi cọp thích kiếm ăn một mình, thích chính tay rình chụp con mồi. Rất nóng nảy!

Thời gian là điều cốt yếu cho tuổi Cọp, thà tới trước ngồi đợi chớ không chịu trễ tràng. Gan dạ thì không ai sánh lại. Tuổi Cọp thường tiên phong trong chiến trận, không kể trong phòng họp hay trên giường ngủ.

Ở khu vực của phái đẹp hoặc chỗ riêng tư thì tuổi Cọp tuyệt nhiên là Vua ! Quí phái và săn đón. Tuổi Cọp khiến cho người khác phái phải mê mệt tức khắc. Thấy chuyện trái tai chướng mắt, tuổi này đổ máu cho lẽ phải tới cùng. Ðịch thủ chỉ nghe thấy tuổi này thôi, cũng đã sợ trước.

Gần tuổi Cọp cũng phải cẩn thận một tí, bởi vì Tuổi này chụp bất tử đỡ không kịp. Tuổi Cọp thường thay đổi tánh khí bất thường, lại thêm tánh căng thẳng hơn người khác nên có khi tốt, có khi xấu. Cũng vì thế nên nếu bị áp lực. Tuổi này lại đáp ứng không hữu hiệu nên dễ để lộ cảm xúc mãnh liệt cho người khác biết. Chính các tật hơi hàm hồ này làm cho bạn cũng như thù đều phải né xa ra.

Tuổi Cọp nên tập tánh “điều hoà hoá ” mọi chuyện. Nếu tuổi Cọp tập trung làm chủ chính mình và hướng năng lực dồi dào của mình vào những việc xứng đáng (thay vì phải chạy trong suốt cuộc sống) thì sẽ làm nên việc lớn.

Tam hợp

Tuổi Cọp hợp với tuổi Ngọ (con Ngựa) và tuổi Tuất (con Chó).

Tứ xung

Tuổi Cọp khắc/kỵ tuổi Tỵ (con Rắn), tuổi Thân (con Khỉ) và tuổi Hợi (con Heo).

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *